Shops, Showroom là nơi trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng đồng thời thể hiện bộ mặt quy mô của doanh nghiệp. Đầu tư cho thiết kế nội thất shops, Showroom hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chủ đầu tư, bởi chính những người chủ doanh nghiệp họ cũng nhận thức được tầm quan trọng của không gian trưng bày đối với chiến lược quảng bá sản phẩm và kinh doanh của thương hiệu. Tuy nhiên câu hỏi thiết kế nội thất Showroom thế nào cho đẹp và tiện nghi không phải ai cũng trả lời được? Nếu không nắm rõ về đặc trưng thiết kế của hạng mục này thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của mình.

Showroom công ty bitex

Showroom công ty bitex

Các dự án thiết kế shops, showroom

  • Phong cách hiện đại
  • Thi công nội thất
  • Thi công nội thất shop, showroom
  • Thi công nội thất Spa-Beautysalon
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế nội thất beautysalon, spa
  • Thiết kế nội thất Showroom, shop

1. Shops, Showroom là gì?

Shops, Showroom được định nghĩa một cách khoa họa theo chức năng đó là một không gian có diện tích lớn, được đầu tư trang trí bài bản và đẹp mắt nhằm mục đích trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp, với mục đích tiếp thị quảng bá sản phẩm với khách hàng. Và cái đích cuối cùng của quá trình trưng bày và tiếp thị này là giúp khách hàng mua hàng và biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất Showroom là một trong những yếu tố quyết định đến toàn bộ chiến lược marketing của doanh nghiệp, điều đó lý giải vì sao trong thời gian gần đây các thương hiệu lớn không tiếc tiền chi một số ngân sách khổng lồ để cải tạo cũng như  làm mới lại Showroom trưng bày của mình

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm, thậm chí giá bán sản phẩm bên bạn còn thấp hơn đối thủ.

Phải chăng là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp, hợp phong thủy với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn.

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

2. Mục đích của thiết kế nội thất Showroom

Thứ nhất: Thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có quy mô và tầm nhìn chiến lược sẽ không quên xây dựng cho mình một thiết kế Showroom với không gian trang trí mang phong cách riêng, giúp định vị thương hiệu và gây ấn tượng đối với các khách hàng tiềm năng.

Thứ hai: Là không gian trưng bày và tiếp thị sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp, một trong những yếu tố tác động lớn đến doanh số kinh doanh bán hàng của thương hiệu.

– Thứ ba: Thu hút sự chú ý của khách hàng với hiệu ứng lan tỏa về thương hiệu. Một Showroom có thiết kế bắt mắt, nổi bật chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng nhiều hơn những Showroom khác. Đầu tư cho hình ảnh Showroom chính là thương hiệu đang tự xây dựng hình ảnh của mình trong lòng khách hàng, gấy ấn tượng mạnh và thôi thúc khách hàng tìm đến với thương hiệu của bạn.

3. Thiết kế nội thất Showroom thế nào cho hợp lý

Để có thể có một thiết kế nội thất Showroom hoàn hảo và đẳng cấp thể hiện bộ mặt thương hiệu thì bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất, tuy nhiên thiết kế nội thất Showroom cũng có một số nguyên tắc bạn cần phải nằm lòng trước khi tiến hành thiết kế như sau:

Thứ nhất: Đặc trưng ngành nghề

Muốn có một thiết kế ấn tượng trước hết nó phải phù hợp với ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Một Showroom ô tô không thể có thiết kế giống với một Showroom về mỹ phẩm làm đẹp.

Đăng ký tư vấn