Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quầy lễ tân – Quầy Spa trắng hồng

12.900.000
Quầy lễ tân - Quầy Spa trắng hồng. Quầy lễ tân spa là nơi spa tiếp đón các vị khách khi đến nơi đây. Vậy làm sao để lại ấn tượng và khẳng định sự chuyên nghiệp của spa. Thiết kế quầy lễ tân đẹp sẽ mang đến sự mới lạ, độc đáo trong thiết kế tạo nên sự sang trọng, phù hợp với không gian.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân Spa đẹp : kích thước Dài 2m4, Rộng 0,75, Cao 1,06-0,75m.

Nhu cầu làm đẹp của con Người càng tăng lên theo sự phát triển của nền kinh tế. Chính vì vậy, việc kinh doanh Spa là một lựa  chọn của khá nhiều cá nhân. Nhưng việc thiết kế một Spa đẹp thu hút khách hàng thì không hề dễ chút nào. Quầy lễ tân Spa là điểm nhấn đầu tiên khi đến với Spa của bạn. Vậy làm sao để chọn được một mẫu quầy lễ tân đón khách phù hợp ?

Mẫu quầy lễ tân Spa thu hút khách hàng tông màu trắng hồng.

Chất liệu MDF kháng ẩm lõi Xanh phủ melamine cao cấp, chống trầy xước, ăn mòn hoá chất. Bần lâu khi sử dụng.  

Quầy tiếp tân 2 cấp 1m8 vân gỗ-trắng

7.200.000
Quầy tiếp tân 2 cấp 1m8 vân gỗ-trắng. Dùng cho văn phòng, quầy thu ngân, quầy tính tiền...Tại khu vực sảnh trưng bày Chất Liệu MDF phủ melamine.

Kích thước Dài 1,8m cao 1,05m-0,75m vân gỗ nhạt, tấm bửng màu trắng, rộng 0,65m.

Giá thành sản phẩm tính theo bộ. Không bao gồm đèn. Màu sắc theo mẫu màu MDF phủ melamine thông dụng. Thời gian giao hàng 5-10 ngày ( mẫu có sẵn sẽ giao hàng trong 24h làm việc)

Quầy lễ tân 1m2 trắng vân gỗ đậm

5.980.000
Quầy lễ tân 1m2 trắng vân gỗ đậm. Dùng cho văn phòng, quầy thu ngân, quầy tính tiền...Tại khu vực sảnh trưng bày Chất Liệu MDF phủ melamine.

Kích thước Dài 1,2m cao 1,05m, rộng 0,65m.

Giá thành sản phẩm tính theo bộ. Không bao gồm đèn. Màu sắc theo mẫu màu MDF phủ melamine thông dụng.
Thời gian giao hàng 5-10 ngày ( mẫu có sẵn sẽ giao hàng trong 24h làm việc)

Quầy tiếp tân cách điệu

9.560.000
Quầy tiếp tân cách điệu là thiết kế quầy mới lạ, thiết có có những đường kẻ đan xen nhau tạo ấn tượng khi nhìn vào. Thiết kế phù hợp cho Văn phòng, SPa, shop, trung tâm vui chơi giải trí, công ty làm thiết kế và nghệ thuật. Tăng thẩm mỹ cho không gian sảnh tiếp đón. Chất liệu MDF melamine, có khả năng bền cao, chống trầy xước... Sử dụng lâu dài. Kích thước: Dài 1,8m rộng 0,7m cao 1,07m Màu sắc có thể thay đổi tuỳ chọn khi quý khách đặt hàng. Giao hàng từ 7-10 ngày làm việc.
Gỗ đậm
Gỗ màu nhạt
Màu trắng

Quầy thu ngân cỡ nhỏ dài 90cm

4.980.000
Quầy thu ngân cỡ nhỏ dài 90cm, Quầy lễ tân nhỏ gọn cho không gian nhỏ, Hay cho nhu cầu làm quầy thu ngân, văn phòng nhỏ
Kích thước N900xC1050xR600
Chất liệu MFC phủ melamine, Thiết kế có thể tùy chọn màu sắc Sản phẩm giao hàng từ 5-7 ngày

Quầy lễ tân lệch hai cấp vân giả bê tông QT01121

9.450.000
Quầy lễ tân lệch hai cấp vân giả bê tông QT01121. quầy tiếp tân giá rẻ. Moden mới nhất 2020 giả bê tông của IDT Decor cung cấp là sản phẩm thiết kế của kiến trúc sư. Chọn lọc và kết hợp các tông màu hài hòa với nhau. Dùng cho: shop, spa, cửa hàng, Nội thất văn phòng, Chất Liệu MDF phủ melamine vân giả bê tông chất liệu cao cấp. Phù hợp cho Văn phòng, shop, Spa, bàn đa năng. Kích thước Dài 2,4m cao 1,05m, rộng 0,6 ; 0,75m ( Mặt bàn thấp) Giá thành sản phẩm tính theo bộ. Màu sắc có thể thay đổi theo các mẫu tham khảo của ván công nghiệp.
 • Bàn quầy lễ tân QT01121 tinh tế với thiết kế đơn giản, tập trung khai thác vào chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng hứa hẹn mang đến cho không gian của bạn một phong cách thời thượng và hiện đại nhất.
 • Quầy thiết kế vuông vức với chất liệu gỗ MFC cao cấp có khả năng chống ẩm móc, mối mọt, độ bền tối ưu, lau chùi vệ sinh dễ dàng,...
 • Mặt yếm thiết kế khác màu tạo vẻ nhấn đẹp sang trọng, sự kết hợp giữa 2 màu trắng và Vân gỗ đã mang đến một phong cách mới cho nội thất nói chung
 • Mặt trong của quầy chia thành các không gian chức năng khác nhau như hộc liền với các ngăn kéo để đựng đồ cá nhân, hồ sơ lưu trữ,..
 • Bàn quầy lễ tân QT01121 thường được ứng dụng cho phòng lễ tân công ty, khách sạn, nhà hàng... tôn vinh hình ảnh phát triển và chuyên nghiệp.

Quầy Lễ Tân Màu Xám Đậm Hiện Đại ( Reception Counter ) QT11022

8.470.000
Quầy Lễ Tân Màu Xám Đậm
 • Bàn quầy lễ tân QT11022 tinh tế với thiết kế đơn giản, tập trung khai thác vào chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng hứa hẹn mang đến cho không gian của bạn một phong cách thời thượng và hiện đại nhất.
 • Quầy thiết kế vuông vức với chất liệu gỗ MFC cao cấp có khả năng chống ẩm móc, mối mọt, độ bền tối ưu, lau chùi vệ sinh dễ dàng,...
 • Mặt yếm thiết kế khác màu tạo vẻ nhấn đẹp sang trọng, sự kết hợp giữa 2 màu trắng và bê tông đã mang đến một phong cách mới cho nội thất nói chung
 • Mặt trong của quầy chia thành các không gian chức năng khác nhau như hộc liền với các ngăn kéo để đựng đồ cá nhân, hồ sơ lưu trữ,..
 • Bàn quầy lễ tân QT11022 thường được ứng dụng cho phòng lễ tân công ty, khách sạn, nhà hàng... tôn vinh hình ảnh phát triển và chuyên nghiệp.
Kích thước Dài 1,8m cao 1,05m, rộng 0,6 ; 0,75m ( Mặt bàn thấp)

Quầy lễ tân cỡ vừa 1m2

6.980.000
Quầy lễ tân cỡ vừa 1m2, Quầy tiếp tân (Quầy lễ hiện tân) quầy tiếp tân giá rẻ. Moden mới nhất 2019 của IDT Decor cung cấp là sản phẩm thiết kế của kiến trúc sư. Chọn lọc và kết hợp các tông màu hài hòa với nhau. Dùng cho: shop, spa, cửa hàng, Nội thất văn phòng, Chất Liệu MDF phủ melamine chống trầy cao cấp. Phù hợp cho Văn phòng, shop, Spa, bàn đa năng. Kích thước Dài 1,2m cao 1,05m, rộng 0,60m Giá thành sản phẩm tính theo bộ. Màu sắc có thể thay đổi theo các mẫu tham khảo của ván công nghiệp.
 • Bàn quầy lễ tân QT11201 tinh tế với thiết kế đơn giản, tập trung khai thác vào chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng hứa hẹn mang đến cho không gian của bạn một phong cách thời thượng và hiện đại nhất.
 • Quầy thiết kế vuông vức với chất liệu gỗ MFC cao cấp có khả năng chống ẩm móc, mối mọt, độ bền tối ưu, lau chùi vệ sinh dễ dàng,...
 • Mặt yếm thiết kế khác màu tạo vẻ nhấn đẹp sang trọng, sự kết hợp giữa 2 màu đã mang đến một phong cách mới cho nội thất nói chung
 • Mặt trong của quầy chia thành các không gian chức năng khác nhau như hộc liền với các ngăn kéo để đựng đồ cá nhân, hồ sơ lưu trữ,..
 • Bàn quầy lễ tân QT11201 thường được ứng dụng cho phòng lễ tân công ty, khách sạn, nhà hàng... tôn vinh hình ảnh phát triển và chuyên nghiệp.

Quầy tiếp tân Q305

8.450.000
Quầy lễ tân đẹp, dùng cho văn phòng, shops, spa, tư vấn có sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu sáng tối phù hợp cho phòng lễ tân công ty, khách sạng, nhà hàng... IDT còn rất nhiều mẫu Quầy cho bạn lựa chọn. Sản phẩm được tính theo bộ.
Kích thước: D1600xR650x1050mm.