fbpx

Nội Thất Văn Phòng

Filter Project

Công ty IDT chuyên Thiết kế nội thất văn phòng mới, Thi công nội thất văn phòng 

Bạn nên xem qua 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ĐỘC TÔN cho năm 2020 của Nội Thất IDT, để có thể lựa chọn cho mình một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công ty bạn.
Nội Thất IDT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, với 18 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều dự án nội thất văn phòng trọn gói tại TP Hồ Chí Minh.>> Xem nên xem chi tiết thông tin về Nội Thất IDT để hiểu rõ 1 đơn vị uy tín với 18 năm kinh nghiệm.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

*Quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Nội Thất IDT chúng tôi:

– Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng sau khi liên hệ và trao đổi với chúng tôi, kiến trúc sư sẽ đến khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc kích thước và lấy ý tưởng thiết kế.

– Lên thông số chi tiết kỹ thuật, thiết kế 3D, báo giá sơ bộ.

– Khách hàng duyệt chi tiết kỹ thuật 2D, phối cảnh 3D.

– Thuyết minh phương án thi công, ký kết hợp đồng thi công.

– Sản xuất nội thất tại xưởng IDT, thi công lắp đặt nội thất tại công trình.

– Bảo hành sản phẩm 1 năm, bảo trì không thời hạn.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2020

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng năm 2016.

Xu hướng 1: Văn phòng không gian mở

Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong năm 2020, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.

Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp.

 

Không gian văn phòng thiết kế theo xu hướng mở
Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn.

Một mẫu văn phòng theo xu hướng mở khác

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Đây cũng là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.

Xu hướng 3: Thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là google, với một số kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm điện thoại công cộng, hay thậm chí là chiếc xe buýt,…

Thiết kế văn phòng vui nhộn

Văn phòng Youtube

Xu hướng 4: Không gian đa năng

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian một cách nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

 

Thiế kế văn phòng đa năng, linh hoạt

Một mẫu văn phòng được thiết kế đơn giản, hiện đại, linh hoạt
Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến một môi trường làm việc năng động.

Nội Thất IDT chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín

– Thiết kế nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng.Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng gồm có:

– Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên.

– Thiết kế nội thất phòng họp.

– Thiết kế nội thất quầy lễ tân.

Khi đến với Nội Thất Trẻ quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, tận tình.

– Thiết kế nội thất hợp phong thủy.

– Đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo để đem đến những giá trị riêng biệt, mới lạ.

– Thiết kế có tính quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty.

*Đặc biệtThiết kế nội thất miễn phí 100% khi khách hàng đặt mua nội thất của chúng tôi

Công ty IDT chuyên Thiết kế và thi công nội thất bàn họp văn phòng, phòng họp, khu học tập, khu làm việc và thảo luận nhóm. Thi công nội thất văn phòng hiện đại

Bạn nên xem qua các xu hướng thiết kế nội thất bàn họp văn phòng ĐỘC TÔN cho năm 2020 của Nội Thất IDT, để có thể lựa chọn cho mình một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công ty bạn.
Nội Thất IDT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, với 18 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều dự án nội thất văn phòng trọn gói tại TP Hồ Chí Minh.>> Xem nên xem chi tiết thông tin về Nội Thất IDT để hiểu rõ 1 đơn vị uy tín với 18 năm kinh nghiệm.

Công ty IDT chuyên Thiết kế nội thất văn phòng phong cách công nghiệp, Thi công nội thất văn phòng phong cách công nghiệp.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Độc đáo cho năm 2020 của Nội Thất IDT là phong cách công nghiệp, để có thể lựa chọn cho mình một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công ty bạn.
Nội Thất IDT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, với 18 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều dự án nội thất văn phòng trọn gói tại TP Hồ Chí Minh.>> Xem nên xem chi tiết thông tin về Nội Thất IDT để hiểu rõ 1 đơn vị uy tín với 18 năm kinh nghiệm.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng sảnh giao dịch hội sở 2 MB bank MB Bank tại tòa nhà Sunny tower. là trụ sở làm việc chính khu vực phí nam của ngân hàng Quân Đội, Nơi đây tập trung rất nhiều nhân viên làm việc. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công MB Bank tại Tp HCM yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp về không gian, màu sắc phù hợp nhận diện thương hiệu. Thi công nội thất văn phòng hiện đại đẹp, công năng, chất lượng cao cấp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hội sở 2 MB Bank  là trụ sở làm việc chính khu vực phí nam của ngân hàng Quân Đội, Nơi đây tập trung rất nhiều nhân viên làm việc. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công MB Bank tại Tp HCM yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp về không gian, màu sắc phù hợp nhận diện thương hiệu. Thi công nội thất văn phòng hiện đại đẹp, công năng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty Tập đoàn dầu khí Chevron tại tòa nhà Metropolitan trước quảng trường melinh nhà thờ đức bà.

Văn phòng là phần mở thêm của trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty, tập đoàn. Là một phần bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công ty yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp về không gian, màu sắc. Thể hiện rõ tính chất của công ty đó, và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại đẹp MB Bank  là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của Chi Nhánh MB bank, Nơi đây tập trung rất nhiều nhân viên làm việc. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công MB Bank tại Tp HCM yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc phù hợp nhận diện thương hiệu. Của Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp, công năng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty công nghệ Global tại khu công viên phần mềm quang trung.

Văn phòng là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty, tập đoàn. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công ty yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp về không gian, màu sắc. Thể hiện rõ tính chất của công ty đó, và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nội thất văn phòng hiện đại đẹp MB Bank tại cần thơ là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của Chi Nhánh MB bank Cần thơ, Nơi đây tập trung rất nhiều nhân viên làm việc. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công MB Bank tại Tp Cần thơ yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc phù hợp nhận diện thương hiệu. Của Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp, công năng. Chất lượng tốt nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiện dụng, giá thành thấp

Văn phòng là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty, tập đoàn. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công ty yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nó đánh giá giá trị và thương hiệu của công ty Đó.

Trong thiết kế nội thất văn phòng cũng như thiết kế nội thất nói chung có tới hơn 33 phong cách thiết kế nội thất. Các phong cách này tùy theo sở trường hoặc hiểu biết, hay tính ưa thích của nhà thiết kế nội thất cũng như kiến trúc sư áp dụng cho công trình của mình.

Tuy nhiên tính thông dụng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng là 2 phong cách: Phong cách Hiện đại, Phong cách thiết kế công nghiệp.

25 mẫu thiết kế văn phòng tăng tương tác làm việc cho nhân viên

Không gian làm việc quyết định rất nhiều đến năng suất công việc mà nhân viên công sở có thể hoàn thành trong một ngày. Hiểu được điều này nên hiện nay các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư thiết kế văn phòng sao cho hiện đại và hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá 25 mẫu thiết kế văn phòng tăng năng suất làm việc cho nhân viên dưới đây nhé!

Văn phòng công ty Bitex là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty, tập đoàn công ty Cổ phần Xuất nhập khẩi bình tây. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công ty Bitex tại Tp HCM yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nó đánh giá giá trị và thương hiệu của công ty Bitex.

 Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

22 Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại

Không gian làm việc quyết định rất nhiều đến năng suất công việc mà nhân viên công sở có thể hoàn thành trong một ngày. Hiểu được điều này nên hiện nay các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư thiết kế văn phòng sao cho hiện đại và hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá 22 Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại cho không gian làm việc cho nhân viên dưới đây nhé!

Thiết kế văn phòng công ty Tinh van là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty Tinh van,Tại đường tô hiến thành TP.HCM. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công ty Tinh Van Tp HCM yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, bố trí hợp lý về công năng màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nó đánh giá giá trị và thương hiệu của công ty đó.

 Với chủ đề là văn phòng mở. Xu hướng chính trong thiết kế văn phòng hiện nay. văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại Vietso tại vũng tàu là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty Vietso, Nơi đây tập trung rất nhiều nhân viên làm việc. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc phù hợp nhận diện thương hiệu. Của Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đẹp, công năng.

Thiết kế thi công văn phòng công ty tại 209 Đồng khởi  là trụ sở làm việc, giao dịch, làm việc của công ty thiết kế kiến trúc,Tại đường Đồng khởi TP.HCM. Là bộ mặt của công ty Chính vì vậy việc Thiết kế nội thất văn phòng công ty yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, bố trí hợp lý về công năng màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nó đánh giá giá trị và thương hiệu của công ty đó.

 Với chủ đề là văn phòng mở. Xu hướng chính trong thiết kế văn phòng hiện nay. văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.