fbpx

Thiết kế Thi công trang trí Nội Thất văn phòng công ty thiết kế

ClientCông ty NVV
LocationTrần Hưng Đạo, Hồ Chí Minh
CategoryNội Thất Văn Phòng
Year2016

Thiết kế mang phong cách của công ty thiết kế đồ họa, tạo ấn tượng riêng. Thiết kế Thi công trang trí Nội Thất văn phòng công ty thiết kế trang trí nội thất. Thi công Nội thất hoàn thiện do công ty IDT thực hiện

Thiết kế phong cách Art hiện đại, màu sắc tươi trẻ phong cách. Tạo không gian sáng tạo cho các kiến trúc sư, designer thiết kế các công trình Kiến trúc, các dự án thiết kế nội thất.

Các mảng thiết kế cong uốn lượn tượng trưng cho ý tưởng thiết kế. Sáng tạo nghệ thuật

 

Thiết kế mang phong cách của công ty thiết kế đồ họa, tạo ấn tượng riêng. Thi công Nội thất hoàn thiện do công ty IDT thực hiện

 

nội thất phòng giám đốc thiết kế.

Thiết kế nội thất phòng họp

Khu làm việc nhân viên thiết kế không gian mở. Tạo sự tương tác giữa các Kiến trúc sư, nhân viên thiết kế nội thất.

- Các yếu tố đặc trưng của  thiết kế nội thất công ty thiết kế 

Mỗi phong cách thiết kế nội thất có các yếu tố chủ đạo cụ thể. Nếu thiết kế IDT Decor phô diễn màu sắc sáng sủa và vật liệu tự nhiên, thì phong cách công nghiệp thể hiện sự trần trụi và đơn giản. Nhưng đậm chất nghệ thuật sáng tạo không gian. Màu sắc nội bật ấn tượng.

Nếu quý khách có nhu cầu vầ 2 phong cách thiết kế nội thất ưa chuộng nhất trong nội thất văn phòng hiện nay hãy liên hệ với IDT Thiết kế chúng tôi để có công trình hoàn hảo theo ý định của mình.

- lý do bạn nên chọn công ty thi công hoàn thiện nội thất căn văn phòng cao cấp.

  1. Đội ngũ tư vấn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn là các kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ quý khách hàng chọn các loại vật liệu, cũng như hỗ trợ về kỹ thuật, chọn màu sắc và phong thủy cho Văn phòng của bạn.
  2. Đội ngũ thi công: Chúng tôi thi công nhanh gọn, nhưng không kém cẩn thận, làm đúng kĩ thuật, đảm bảo tính thẩm mĩ. Chúng tôi còn có nhà máy sản xuất đồ nội thất phục vu cho thi công công trình.
  3. Về giá cả: Chúng tôi đưa ra chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, Sẽ có bảng kế hoạt thi công phân bổ chi phí hợp .
  4. Cơ sở vật chất công ty có Nhà xưởng sản xuất đồ nôi thất đáp ứng tốt nhất và đảm bảo chất lượng.

 

 

  • thiết kế văn phòng
  • thiết kế nội thất văn phòng
  • thi công nội thất văn phòng
  • văn phòng đẹp
  • thiết kế văn phòng đẹp