fbpx

Thiết kế và thi công quán Trà sữa

Công ty chuyên Thiết kế và thi công quán Trà sữa

Bạn muốn thiết kế một quán

Trà sữa phong cách riêng yên tĩnh, cách biệt với ồn ào bên ngoài. Bạn muốn thiết kế quán trà sữa ấn tượng tràn ngập cây xanh. Mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên. Bạn mong muốn khách hàng của mình ngồi thưởng thức đồ uống. Trong không gian tỉnh lặng và ngăm nhìn khung cảnh thiên nhiên. Những quán Trà sữa do IDT sẽ đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Nhưng để bạn có thể thiết kế quan cafe sân vườn đẹp không phải là chuyện dễ. Để thiết kế được một quán cafe sân vườn vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Nhưng nếu bạn liện hệ công ty Thiết kế & Trang trí Nội Thất IDT. Thì vấn đề thiết kế một quán trà sữa  đẹp không phải là việc khó nữa. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã cho ra hàng nghìn mẫu quán Trà sữa đẹp.

Khách hàng sẽ được gì?

  • Công ty chúng tôi có đội ngủ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Sẽ tư vấn và  giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Đưa ra phương án có nhiều sự lựa chọn sử dụng vật tư. Và tư vấn phương án phù hợp với tài chính của khách hàng.
  • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho quán cafe rống rãi hơn. Sử dụng sự hài hòa của các màu sắc để làm cho bạn cảm thấy rõng rãi thoải mái. Tận dụng ánh sáng để không gian được thoán mát
  • Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi có đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lich vụ này.  Nên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án nhanh nhất có thể để tránh lãng phí thời gian. Tư vấn lựa chọn vật tư một cách nhanh chóng. Đưa ra phương án tối ưu nhất, để hoàn thành đúng tiến độ và có thể rút ngắn thời gian nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học tránh lãng phí thời gian của khách hàng.

Quy trình thiết kế

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu thừ khách hàng. Chúng tôi sẽ gọi tư vấn sơ bộ để khách hàng hiểu. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành gặp khách hàng để bàn và tư vấn sâu hơn.

Bước 2: Để đưa ra được phương án tốt nhất. Thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa điểm xây dựng để khảo sát, lên phương án thiết kế. Khi lên phương án thì chúng tôi sẽ lên nhiều phương án khác nhau. Để trình bày cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý phương án thiết kế thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cũng cấp thông tin, để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy của chủ đầu tư.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và chi phí thiết kế thì tiến hành thiết kế.

Bước 5: Sau khi đã thiết kế xong thì bàn giao bản vẽ cho khách hàng.

Mẫu quán Trà sữa đẹp

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những quan Trà sữa đẹp sẽ khiến bạn thích thú. Hy vọng là những mẫu thiết kế dưới đây có thể khiến các bạn hài lòng.

 

Có thể là các bạn trẻ đã quen với những quán Trà sữa hiện đại, sôi động. Những quán cafe dưới đây sẽ đem đến cho các bạn trẻ một góc nhìn mới. Quán Trà sữa được thiết kế xây dựng giống như một khu vườn cổ tích ngập trà cây xanh.

 

Diện thích quán Trà sữa lớn không gian rộng rãi.  Thường các quán Trà sữa diện tích khá lớn làm không khí trở nên thoán mát. Là nói thích hợp cho các bạn trẻ đến hít thở không khí trong lành.

 

Đây là không gian khác hẳn với những quán Trà sữa bình thường. Một không gian yên tỉnh có chút hoài cổ.

 

Thiết kế quán cafe sân vườn không có nghĩa cứ đem cây xanh vào bỏ đại là được. Mà phải theo môt bố cục, bố trị hợp lý, khoa học. Quán cafe có thiết kế cây xanh tạo không gian mát mẽ, gần gửi với thiên nhiên.

 

Một điều rất quan trọng thiết kế quán Trà sữa. Đó là tận dụng ánh sáng tự nhiên. Để tạo không khí ấm cúng và trong lành.

 

Mẫu quán Trà sữa này nên sử dụng màu sắc tao nhã, nhẹ nhàn. Để tạo cho khách hàng không gian thư giản thoái mái.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quán cà phê sân vườn quán Trà sữa thì đừng ngần ngại.

Hãy liên hệ vớ công ty IDT chúng tôi để có một tác phẩm hoàn hảo nhất.

Nội Thất Shops-Showroom

Các công trình thiết kế và thi công shop, showroom, cửa hàng

View all
View

Thiết kế và thi công Nội thất cửa hàng mỹ phẩm Dermatic

Vừa qua, IDT đã hoàn thành thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Dermatic shop -...

View

Trang trí Nội thất Beauty Spa Cleopatra

Thi công nội thất spa. Thiết kế và thi công trang trí Nội Thất, Xây...

View

Trang trí nội thất Beauty Spa Demalogica

Thiết kế và thi công trang trí Beauty spa bao gồm Nội Thất, Xây...

View

Thiết kế và thi công Nội thất Shop casio cần thơ

Thiết kế và thi công Nội thất Shop casio cần thơ thi công sản xuất...

View

Thiết kế thi công xây dựng thẩm mỹ viện Spa Cleopatra

Mô tả công trình thiết kế và thi công xây dựng spa thẩm mỹ viện...

View

Công ty thiết kế và thi công Nội thất Shops (cửa hàng) mỹ phẩm Revlon

Thiết kế và thi công sản xuất bởi công Ty IDT Công tythiết kế và thi...