fbpx

Thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng Casio tuyệt đẹp

 Thiết kế nội thất shop là công việc đầu tiên của Chủ cửa hàng trước khi mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm, hay trưng bày quảng bá sản phẩm của mình. Công ty IDT Thiết kế nội thất phòng trưng bày sản phẩm Casio là nơi trưng bày các sản phẩm độc quyền của công ty Bitex cho chuỗi các sản phẩm như Đồng hồ casio, Đồng hồ G-sock, Baby-G, .... Các sản phẩm cho giáo dục khác như Máy tính Casio chiếm hết thị trường máy tính của việt nam. Và các sản phẩm khác thuộc công ty Bitex

Sologan

Chính vì vậy yêu cầu của thiết kế đặt ra cũng rất cao về Hình ảnh cũng như ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp nhất. Tính thẩm mỹ, thiết kế nội thất công năng, phong cách thiết kế. Chủ đạo của sản phẩm chủ lực,

Thiết kế thi công nội thất showroom, thiết kế shop, thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp phong cách đa dạng, chuyên nghiệp.

Thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng đẹp nhằm thu hút khách hàng là một chiến lược kinh doanh đúng đắn được rất nhiều chủ shop áp dụng hiện nay vào shop Casio, hay quần áo của mình. Chắc chắn một shop, cửa hàng đẹp, ấn tượng sẽ khiến khách hàng để ý tới shop của bạn khi đi ngang qua hay ấn tượng hơn với sản phẩm được bày trí nổi bật, ấn tượng và thích thú và có trải nghiệm tốt hơn với sản phẩm.

Ngay cả việc thiết kế ánh sáng bố trí sao cho hài hòa và tôn thêm vẻ đẹp của sản phẩm.

Phong cách thiết kế chủ đạo của chúng tôi đưa vào đó chính là : Phong cách hiện đại, Phong cách công nghiệp. Tạo ra sự mạnh mẽ công nghiệp trong không gian nội thất.

 

Thiết kế nội thất với điểm nhấn là các thanh trang trí inox vàng. Tăng vẻ sang trọng của không gian

Phương án thiết kế nội thất shop, show room casio khác với không gian sảnh đón là các kệ trang trí giật cấp. Cây xanh cũng là điều mà các nhà thiết kế cố ý mang đến cho không gian. Tạo một thiết kế Xanh cho không gian nội thất.

Thiết kế sảnh nội thất trưng bày với không gian mới lạ phong cách. trần trang trí thanh gỗ.

 

Phương án thiết kế trang trí nội thất sảnh trưng bày với màu sắc ấn tượng. Kết hợp kệ cây xanh trang trí.

Phương án thiết kế trang trí nội thất sảnh với lam gỗ phía sau làm nền chính.

- Trình tự Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng, Shop Casio, Đồng hồ, Máy tính:

- Kiểm tra đo đạc mặt bằng lên ý tưởng : Thông thường thì khách hàng thuê mặt bằng nhưng cần có bản thiết kế kích thước cụ thể để bố trí nội thất.

- Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của IDT- Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: IDT- Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế thật shop, showroom, cửa hàng của khách hàng trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, IDT - Design sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.

- Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 showroom, cửa hàng như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ IDT - Decor tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.

- Xưởng sản xuất đồ nội thất : Công ty IDT đầu tư xưởng ( Nhà Máy ) chuyên sản xuất thi công các mặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Thi công các thiết kế có sẵn của khách hàng, với chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm :

 

 

Nội Thất Shops-Showroom

Các công trình thiết kế và thi công shop, showroom, cửa hàng

View all
View

Thiết kế và thi công Nội thất Shop casio tại Vincome

Thiết kế và thi công Nội thất Shop casio Vincome thi công sản xuất...

View

Công ty thiết kế và thi công Nội thất Shops (cửa hàng) mỹ phẩm Revlon

Thiết kế và thi công sản xuất bởi công Ty IDT Công tythiết kế và thi...

View

THI CÔNG TRANG TRÍ Gian Hàng hội chợ triển lãm Cara

Công ty IDT thiết kế và thi công Gian hàng triển lãm hội chợ...

View

Thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế cửa hàng Casio tuyệt đẹp

 Thiết kế nội thất shop là công việc đầu tiên của Chủ cửa hàng trước khi mở cửa hàng kinh...

View

Lựa chọn công ty thiết kế - thi công spa ở đâu uy tín, chất lượng?

Hỏi: Hiện tôi đang định mở một Spa chuyên về chăm sóc da, xin chuyên gia cho...