fbpx

Nội Thất Shops

 Thiết kế nội thất shop là công việc đầu tiên của Chủ cửa hàng trước khi mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm, hay trưng bày quảng bá sản phẩm của mình. Công ty IDT Thiết kế nội thất phòng trưng bày sản phẩm Casio là nơi trưng bày các sản phẩm độc quyền của công ty Bitex cho chuỗi các sản phẩm như Đồng hồ casio, Đồng hồ G-sock, Baby-G, .... Các sản phẩm cho giáo dục khác như Máy tính Casio chiếm hết thị trường máy tính của việt nam. Và các sản phẩm khác thuộc công ty Bitex

Thiết kế và thi công sản xuất bởi công Ty IDT Công ty thiết kế và thi công Nội thất Shops Reverlon

THIẾT KẾ CÔNG NỘI THẤT REVLON

Thiết kế Nội thất Shops Revlon. Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm ngoài đòi hỏi về công năng, tiện ích sử dụng cần phối hợp hài hòa với tên và bộ nhận diện thương hiệu của công ty gây ấn tượng thân thiện với khách hàng.

Công ty IDT thiết kế và thi công Gian hàng triển lãm hội chợ VietBuil cho công ty Cara:

- công ty IDT Thiết kế & Thi công gian hàng hội chợ triễn lãm toàn quốc

Công ty thiết kế thi công gian hàng hội trợ triển lãm công ty Cara tại hội trợ VietBuild

Có phải bạn đang tìm công ty thiết kế gian hàng hội chợ ? Bạn mong muốn tìm được một đơn vị giàu kinh nghiệm thi công gian hàng triển lãm?

Công ty IDT thiết kế và thi công Gian hàng Shops thời trang

Công ty IDT đã Thiết kế và thi công nội thất shop cửa hàng bán quần áo Kangkaroo 

ngoài thiết kế trang trí nội thất gia đình, công ty chúng tôi còn thiết kế và thi công công trình Shop, Show room, cửa hàng thời trang cao cấp.

Bạn muốn tìm một công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói để thiết kế cửa hàng quần áo thời trang nam, nữ, trẻ em. Bạn lo lắng không biết phải làm như thế nào, liệu có dễ dàng để so sánh giá và chọn công ty thiết kế thi công nội thất thích hợp nhất, giá cả phải chăng và chất lượng công trình đảm bảo.