fbpx

Dịch vụ thiết kế kiến trúc

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố chuyên nghiệp
Công ty IDT chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố tại TP HCM và các tỉnh thành. 

Thiết kế nhà phố là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mặt bằng trong một không gian dựa trên kích thước khống chế của khu đất, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất. Tối ưu cho yêu cầu sử dụng của gia chủ.

Công ty thiết kế nhà cấp 4 uy tín

Bạn là sinh viên mới ra trường, các cặp vợ chồng mới cưới chưa có đủ tài chính để xây nhà cao tầng. Hay bạn không thích sống trong một ngôi nhà cao tầng khang trang. Hay là một căn biệt thự lộng lẫy, tráng lệ.  Mà chỉ muốn sống chung với các thành viên trong gian đình trong một căn nhà nhỏ ấm cúng. Thì bạn có thể liên hệ Công ty Thiết kế và trang trí nội thất IDT để được tư vấn về thiết kế nhà cấp 4. Chi phí thiết kế xây dựng không nhiều phù hợp cho mấy bạn mới lập gia đình.

Công ty thiết kế biệt thự đẹp:

Biệt thự là loại kiến trúc nhà ở có sân vườn. Có không gian rộng và cách biệt với các công trình xây dựng xung quanh. Là nơi dành cho những người có tiền sống. Hiện nay biệt thử là loại nhà ở cao cấp, có tiền mới ở được. Hiệu được sự quan trọng trong việc thiết kế biệt thự mà Công ty thiết kế & Trang trí Nội Thất IDT thành lập bộ phận chuyên thiết kế Biệt thự bao gồm các kiến trúc sư tài hoa, nhiều sáng tạo.  Chúng tôilàm việc với tiêu chí mục tiêu mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất cho các gia đình Việt. Công ty thiết kế & Trang trí Nội Thất IDT chuyên gia về thiết kế biệt thự. Chúng tôi chuyên thiết kế với tất cả các phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại. Chúng tôi không ngừng cho ra những thiết kệ biệt thự sang trọng, đẹp bật nhất làm hài lòng gia chủ và tăng thêm giá trị cốt lõi cho ngôi nhà.