fbpx

Dịch vụ công ty IDT

Những nội thất bán sẵn sẵn tại các cửa hàng nội thất chưa làm bạn hài lòng? Chất lượng đồ nội thất rời không như thiết kế  khiến bạn phải đắng đo, lo lắng khi lựa chọn? Thi công nội thất theo yêu cầu sẽ giải quyết tất tần tật những vấn đề của bạn, cũng như đáp ứng được từng yêu cầu của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hài hoà phù hợp với công năng và diệm tích không gian bạn cần

Xưởng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu cao cấp giá rẻ tại tphcm

Bạn đang cần thiết kế và thi công nội thất gỗ theo yêu cho gia đình mình, nhưng chưa tìm được xưởng nhận đóng đồ gỗ cao cấp nhưng giá rẻ và chất lượng nhất tại hồ chí minh. Nội Thất IDT (IDTDECOR) chuyên thiết kế nội thất văn phòng nội thất chung cư đẹp và giá rẻ nhất, nhận thiết kế và đóng nội thất gỗ theo yêu cầu của bạn.

Đồ nội thất gỗ làm sẵn không phù hợp với diện tích văn phòng nhà bạn.

Bạn đang dự định làm nội thất Văn phòng, Nội thất Ngân hàng, nội thất Biệt thự, nội thất căn hộ, nhà phố, Showroom, spa,...Thiết kế nội thất là việc làm quan trọng nhất trước khi thực hiện thi công nội thất dự án để đưa vào sử dụng đúng mục đích công năng. Một công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo ý tưởng kết hợp tốt giữa nghệ thuật – khoa học và tâm linh. Các công trình kiến trúc cũng giống như con người, phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Vì thế, một người thiết kế giỏi cần phải có sự am hiểu để kết hợp hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – kiến trúc và cách trình bày các vật dụng trong nhà nhằm tạo ra một không gian sống, làm việc phù hợp yêu cầu của khách hàng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bạn đang cần thực hiện dự án xây dựng: Công trình kiến trúc, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, Biệt thự, nhà phố….Thiết kế kiến trúc là việc làm quan trọng nhất trước khi thực hiện dự án để đưa vào sử dụng đúng mục đích công năng. Một công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo ý tưởng kết hợp tốt giữa nghệ thuật, kỹ thuật – khoa học và tâm linh. Các công trình kiến trúc cũng giống như con người, phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Vì thế, một người thiết kế giỏi cần phải có sự am hiểu để kết hợp hài hòa giữa hình khối, công năng, ánh sáng – màu sắc – kiến trúc và cách trình bày các vật dụng trong nhà nhằm tạo ra một công trình hoàn hảo, cho không gian sống, làm việc phù hợp yêu cầu của khách hàng.

THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất là qúa trình hiện thực hóa thiết kế nội thất một công đoạn rất quan trọng trong nội thất bởi đây chính là kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình thiết kế và trang trí nội thất. Dù bên thi công có đầy đủ bản vẽ thiết kế thì việc tiến hành để ra đời một công trình giống thiết kế ban đầu là việc không hề đơn giản.