fbpx

Dịch vụ công ty IDT

Bạn đang dự định làm nội thất Văn phòng, Nội thất Ngân hàng, nội thất Biệt thự, nội thất căn hộ, nhà phố, Showroom, spa,...Thiết kế nội thất là việc làm quan trọng nhất trước khi thực hiện thi công nội thất dự án để đưa vào sử dụng đúng mục đích công năng. Một công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo ý tưởng kết hợp tốt giữa nghệ thuật – khoa học và tâm linh. Các công trình kiến trúc cũng giống như con người, phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Vì thế, một người thiết kế giỏi cần phải có sự am hiểu để kết hợp hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – kiến trúc và cách trình bày các vật dụng trong nhà nhằm tạo ra một không gian sống, làm việc phù hợp yêu cầu của khách hàng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Bạn đang cần thực hiện dự án xây dựng: Công trình kiến trúc, văn phòng, cửa hàng, siêu thị, Biệt thự, nhà phố….Thiết kế kiến trúc là việc làm quan trọng nhất trước khi thực hiện dự án để đưa vào sử dụng đúng mục đích công năng. Một công việc đòi hỏi phải có sự sáng tạo ý tưởng kết hợp tốt giữa nghệ thuật, kỹ thuật – khoa học và tâm linh. Các công trình kiến trúc cũng giống như con người, phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Vì thế, một người thiết kế giỏi cần phải có sự am hiểu để kết hợp hài hòa giữa hình khối, công năng, ánh sáng – màu sắc – kiến trúc và cách trình bày các vật dụng trong nhà nhằm tạo ra một công trình hoàn hảo, cho không gian sống, làm việc phù hợp yêu cầu của khách hàng.

THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất là qúa trình hiện thực hóa thiết kế nội thất một công đoạn rất quan trọng trong nội thất bởi đây chính là kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình thiết kế và trang trí nội thất. Dù bên thi công có đầy đủ bản vẽ thiết kế thì việc tiến hành để ra đời một công trình giống thiết kế ban đầu là việc không hề đơn giản.

dịch vụ thiết kế thi công trọn gói của IDT cho công trình gồm những gì?

Thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… nở rộ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu cho mình cùng gia đình thân một tổ ấm mơ ước. Có an cư mới lập nghiệp, nên may mắn cho những ai đã và đang tận hưởng mái ấm của mình. Và các công ty văn phòng làm ăn phát đạt, cùng các công ty trong và ngoài nước đến mở văn phòng đại diện kinh doanh tại việt Nam.