fbpx

Góc tư vấn

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và Đối với các gia đình Việt Nam nói riêng, khi bắt đầu lên bất kì kế hoạch xây dựng mái ấm tương lai: Thiết kế nhà, Trang trí nội thất nhà. việc chọn màu chủ đạo trong nhà chính là một trong những quyết định quan trọng nhất và phải hợp phong thuỷ.

Tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất

Hiện nay, một trong những món đồ vật không thể thiếu của “dân văn phòng” đó chính là bàn làm việc. Vậy bàn làm việc là gì? Tại sao nó lại quan trọng như thế? Nên mua loại bàn đó ở đâu để đảm bảo được cả giá thành lẫn chất lượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua “Cẩm nang tư vấn mua bàn văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất”.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2019  

Bạn nên xem qua 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ĐỘC TÔN cho năm 2019 của  Công ty thiết kế nội thất văn phòng
Nội Thất IDT, để có thể lựa chọn cho mình một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công ty bạn.

Hỏi:

Anh Toàn: Khi thiết kế thi công căn hộ chung cư từ 60m2 đến 80 m2 tôi cần lưu ý gì ?

Trả lời:
Chào Anh Toàn !
Đầu tiên cảm ơn Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục thiết kế thi công căn hộ chung cư của chúng tôi, về vấn đề của Anh, tôi xin trả lời như sau:

Trong phong thủy có 5 bản mệnh thuộc thuyết Ngũ hành, Mộc là biểu trưng cho sự kết nối sự sống từ rễ, thân, nhánh và lá. Điều đó dễ hiểu vì sao, các chuyên gia tư vấn của Công ty Nội thất IDT lại chú trọng tôn vinh sắc Đen, xanh cho nội thất cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Mộc.

Thiết kế Nội thất phòng khách-

nội thất căn hộ